เป็นเดิมพันเอเชียนแฮนอะไร?

เป็นเดิมพันเอเชียนแฮนอะไร

หยั่งรากลึกในเอเชียเดิมพันเอเชียนแฮนนำความตื่นเต้นความตื่นเต้นของการพนันทั่วไปคงที่โดยการเอาความสามารถในการวาด

เป็นเดิมพันเอเชียนแฮนอะไร

การพนันเอเชียนแฮนเป็นรูปแบบของการสร้างสภาพแวดล้อมเดิมพันยุติธรรมมากขึ้นระหว่างสองทีมที่ไม่เท่ากันโดยให้เป็น “นั่งร้าน” (เป้าหมายหรือจุด) สำหรับทั้งสองทีมก่อนที่จะเริ่มต้นที่ ในเอเชียนแฮนจุดจะหายไปก่อนที่ทีมจะมีความสามารถในการชนะมากขึ้น (เช่น. ทีมที่ดีกว่า) และทีมที่ชนะมีมากน้อยกว่าผิวก่อน (เช่นทีมที่อ่อนแอ)

ขึ้นอยู่กับการต่อรองของยุโรปที่เอเชียเปิดตัวการปฏิบัติมัดเอเชีย (แฮนดิแค) เพื่อทำหน้าที่คำนวณการพนันประโยชน์ของผู้คนในเอเชียได้รับการยอมรับสัญญาแต้มต่อจะได้รับการจัดรูปแบบโดยใช้ตัวเลขจากการคำนวณ ทำตามลูก

ผมอยากจะอธิบายสั้น ๆ ผ่านพันธบัตรเอเชียดังต่อไปนี้:

ขื่อระดับ (LV) อากาศจะหายไป: มีการทำสัญญานี้คุณจะชนะถ้าทีมงานของคุณชนะถ้าอากาศเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงิน
ราคาต่อรอง 1/4 (00:25): ให้บริการทีมเล่นใน underdogs อากาศจะชนะครึ่งหนึ่งของเงินที่คุณจะได้รับเล่นในทีมถ้าทีมที่ชนะคุณจะชนะถ้าคุณสูญเสียครึ่งหนึ่งของจำนวนของอากาศเดิมพันถ้าหายไปแล้วแน่นอน คุณจะสูญเสียจำนวนเงินทั้งหมดแม้ว่าทีมที่ได้รับภายใต้โปรเจ็กเตอร์เพื่อให้อนุมานสำหรับผู้ชนะและการสูญเสีย
อัตราต่อรอง 1/2 (0.5 หรือที่รู้จักยอมรับครึ่งซ้าย) แสดงให้เห็นในทีมจำนองย้ายล่องไปทางด้านล่างชนะ
ราคาต่อรอง 3 / 4 (0.75 หรือนานกว่านั้นเรียกว่าครึ่ง): ประมาณการเกี่ยวกับการจำนองถ้าได้รับรางวัลเพียง 1 ตารางจะกินเงินครึ่งหนึ่งจะกินเงินทั้งหมดหากพวกเขาชนะ 2 ลูกขึ้นไปแยกออก
ราคาต่อรอง 1 (1 วาด): รอบปฐมทัศน์ในชัยชนะ 1 ประตูทั้งสองฝ่ายเกี่ยวกับเงินคุณจะเพียงแค่กินเงินที่แสดงในโปรเจ็กเตอร์ในทีมที่ชนะโดย 2 ประตูหรือมากกว่า
ราคาต่อรอง 1 1/4 (aka 01:25 1 หายไปครึ่งหนึ่ง): โปรเจ็กเตอร์จะสูญเสียเงินครึ่งหนึ่งถ้าจะมีเพียงเป้าหมายช่องว่าง 1 จะกินเงินทั้งหมดหากพวกเขาชนะ 2 ประตูหรือโดดเดี่ยวมากขึ้น
ราคาต่อรอง 1 1/2 (1.5 aka 1 ปิด): โปรเจ็กเตอร์จะสูญเสียเงินในกรณีที่ได้รับรางวัลเพียง 1 ตารางและจะกินเงินทั้งหมดหากพวกเขาชนะ 2 ประตูหรือโดดเดี่ยวมากขึ้น
ราคาต่อรอง 1 3/4 (1.75 aka 2 กินครึ่ง): โปรเจ็กเตอร์จะกินเงินครึ่งหนึ่งถ้าพวกเขาชนะ 2 ประตูแยกการรับประทานอาหารที่มีเงินมากพอถ้าคุณชนะ 3 ประตูหรือโดดเดี่ยวมากขึ้น
แก้ว 2 (ฮาร์โมนิ 2): Will เงินสำหรับทั้งสองทีมเมื่อทีมชนะ 2 ลูกแสดงบนประมาณการเกี่ยวกับวิธีทีม bietva เพียงลำพังกินเมื่อชนะ 3 ประตูหรือมากกว่า

ในสิ่งที่เป็นนั่งร้านที่สุดของฟุตบอลโลกที่ยิ่งใหญ่มีนั่งร้านของแต่ละบุคคลมากกว่าผู้ที่อยู่ในสัญญาสำหรับการเล่นเกมของฟุตบอลได้ส่งพวกเขาช่องว่างห่างกันมากเกินไป (สไตล์หินกับเชลซีสามารถได้) วิธีที่ล้มเหลวมัดเสื้อผ้าเช่นเดียวกับข้างต้นเท่านั้น

เป็นเดิมพันเอเชียนแฮนอะไร?
1 (20%) 2 votes